MUA ĐỒ BIDA Ở ĐÂU – DỤNG CỤ BIDA THANH SƠN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

MUA ĐỒ BIDA Ở ĐÂU – DỤNG CỤ BIDA THANH SƠN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Trong bài viết này, BIDA THANH SƠN sẽ hướng dẫn các anh em cách lựa chọn nơi mua cơ bida và phụ kiện bida uy tín với các thông tin như sau:

  • Cửa hàng có địa chỉ giao dịch không?
  • Sản phẩm có được niêm yết về thương hiệu, mã sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không?
  • Chế độ giao hàng như thế nào?
  • Chế độ bảo hành như thế nào?
  • Trong quá trình sử dụng có thắc mắc có được hướng dẫn không?
  • Sản phẩm có được đổi trả miễn phí không
  • Có đồng ý giao hàng tận nơi và kiểm tra hàng trước khi thanh toán không
  • Sản phẩm niêm yết có đúng là sản phẩm thực tế chụp tại cửa hàng hay không?
  • Có số Hotline để tư vấn – giải quyết vấn đề khách hàng thắc mắc hay không?

Lựa chọn nơi mua cơ bida uy tín luôn là câu hỏi khó khăn nhất cho anh em đam mê bộ môn bida

Cửa hàng có địa chỉ giao dịch không?

Hiện nay với việc phát triển các kênh bán hàng online thì việc có địa chỉ giao dịch không còn là vấn đề cho những người bán bida. Tuy nhiên, việc có địa chỉ giao dịch rõ ràng luôn là yếu tố được xem xét để đánh giá về mức độ tin cậy trong giao dịch mua bán cơ bida. Và quan trọng nhất là nếu có địa chỉ rõ ràng, khách hàng có thể trực tiếp trải nghiệm cơ trước khi quyết định mua hàng.

Sản phẩm có được niêm yết về thương hiệu, mã sản phẩm, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng không?

Cơ bida và Phụ Kiện là dòng sản phẩm có giá trị, thông thường một cây cơ dòng trung cấp có giá khoảng từ 1 đến 3 triệu. Tuy nhiên, rất nhiều người bán cơ bida niêm yết giá cả không rõ ràng mà để giá “Liên hệ”. Trong kinh doanh đây được coi là giá mù có nghĩa là người bán sẽ căn cứ vào trình độ am hiểu của người mua mà ra giá. Điều này dẫn đến nhiều anh em mua cây cơ mà đáng lẽ giá trỉ 500 ngàn nhưng phải mua với giá hơn cả triệu. Các biệt có anh em mua phải cơ nhái, cơ giả nhưng với giá cơ có thương hiệu.

Ngoài ra hiện nay, trên thị trường cơ bida đã bắt đầu xuất hiện các dòng cơ nhái các thương hiệu của Đài Loan. Dòng sản phẩm này có mẫu mã bắt mắt nhưng chất lượng chỉ ở mức trung bình được đổi tên thành cơ nhập. Cơ bida ngọn ghép, cơ bida trợ lực, combo tặng kèm khiến các anh em dễ hiểu lầm đây là các dòng cơ có thương hiệu nhưng thực chất không phải vậy.

Vì vậy việc niêm yết các thông tin một cách công khai uy tín là thước đo quan trọng để đánh giá mức độ uy tín của cơ sở bán bida.

Chế độ giao hàng như thế nào? – MUA ĐỒ BIDA Ở ĐÂU – DỤNG CỤ BIDA THANH SƠN UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP

Hình thức phổ biến hiện nay đang được cả khách hàng và người bán ưa thích đó là hình thức ship COD – Một hình thức được sự hỗ trợ của các đơn vị giao hàng sẽ lấy hàng từ cửa hàng. Sau đó giao cho khách và lấy tiền giao ngược lại cho chủ cửa hàng.

Thông thường các cửa hàng uy tín cũng sẽ áp dụng phương thức thanh toán này cho khách hàng của mình mà không cần chuyển tiền trước. Tuy nhiên, đối với một số mặt hàng giá trị lớn người bán có thể yêu cầu cọc từ 10 đến 20% giá trị hàng hóa hoặc thanh toán trước cước giao hàng

Chế độ bảo hành như thế nào?

Dòng cơ bida là sản phẩm đặc thù được sản xuất từ gỗ và các loại vật liệu được kiểm tra kỹ càng trong quá trình sản xuất. Trước khi đến tay khách hàng cũng được đội ngũ kỹ thuật kiểm tra bằng các trang thiết bị hiện đại. Để đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm có giá trị bằng số tiền đã bỏ ra.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng không tránh khỏi một số lỗi phổ biến như cong vênh ngọn dẫn đến cơ không còn đạt hiệu suất xử dụng như mong muốn. Những cơ sở bán hàng uy tín sẽ có chế độ bảo hành tiêu chuẩn thông thường từ 03, 06, 09 đến 12 tháng. Thậm chí một số cơ sở đủ phương tiện và hệ thống rộng khắp cam kết bảo hành sản phẩm tới 36 tháng.

Trong quá trình sử dụng có thắc mắc có được hướng dẫn không?

Một số anh em mới trong quá trình sử dụng không khỏi bỡ ngỡ hoặc các sử dụng không được rõ thường sẽ rất cần tư vấn và giúp đỡ. Nếu nơi bán có hệ thống hỗ trợ 24/7 thì đó chắc chắn là cơ sở mua bán uy tín và có chất lượng dịch vụ tốt.

Hi vọng với các thông tin chúng tôi cung cấp, các anh em cơ thủ có thể lựa chọn cho mình một cây cơ chất lượng với giá cả hợp lý.

Liên Hệ – Bida Thanh Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *