GIÁ BÀN BIDA BAO NHIÊU? MUA BÀN BIDA Ở ĐÂU? NƠI BÁN BÀN VÀ PHỤ KIỆN BIDA UY TÍN?

GIÁ BÀN BIDA BAO NHIÊU? MUA BÀN BIDA Ở ĐÂU? NƠI BÁN BÀN VÀ PHỤ KIỆN BIDA UY TÍN?

Đây là bộ 3 câu hỏi gây hoang mang nhất cho những ai yêu quý bộ môn Bida. Có mặt gần một thế kỷ tại Việt Nam, Bida hầu như có mặt ở khắp mọi nẻo đường, từ nông thôn đến thành thị. Thế nhưng, môn thể thao giải trí quá đỗi quen thuộc với hàng triệu người lại vô cùng xa lạ khi chúng ta muốn tiếp cận nó. Nhất là đối với những ai đam mê, muốn đầu tư vào bộ môn này và quyết định khởi nghiệp bằng một câu lạc bộ bida cho riêng mình.

Giá bàn bida bao nhiêu?

– Câu hỏi đặt ra đầu tiên hẳn liên quan đến giá bàn bida là bao nhiêu tiền. Tại sao lại có quá nhiều giá khác nhau mặc dù cùng 1 kiểu dáng. Hoặc thậm chí giống y hệt nhưng giá cả lại chênh lệch đến vài triệu đồng. Đó là bởi vì bàn bida được sản xuất ở xưởng khác nhau thì cho ra chiếc bàn chất lượng khác nhau.

– Một chiếc bàn bida tốt đòi hỏi rất nhiều yếu tố và chi tiết bên trong bàn. Đầu tiên là mặt đá gồm 3 miếng đá ghép lại phải tạo thành 1 mặt phẳng tuyệt đối. Thành băng phải có độ cao đúng chuẩn để khi ép cao su vào sẽ tạo thành một góc đàn hồi theo tiêu chuẩn bàn bida quốc tế.

– Khung chân phải kiên cố, vững chắc, các khớp nối phải liên kết chặt chẽ để đủ khả năng chịu đựng trọng lượng của khung sắt và mặt đá phía trên. Đây là một công việc có yêu cầu rất cao, từ khâu chọn lọc nguyên vật liệu (gỗ, sắt, cao su, mặt đá, màu sắc) cho đến tay nghề của những sư phụ làm mộc lâu năm. Thế nên giá bàn bida rất đa dạng, bởi ngoại trừ bên ngoài, thì chất lượng bên trong bàn của mỗi xưởng đều khác nhau.

 
Hình ảnh minh họa sự khác biệt bàn bida của BIDA THANH SƠN và bàn thị trường.

Mua bàn bida ở đâu?

– Hiện nay, có hàng trăm người hoặc cơ sở đăng tin có nội dung bán bàn bida. Vậy nên mua bàn bida ở đâu mới thật sự chất lượng? Có rất nhiều người vì ham rẻ, mua bàn bida ở những nơi không rõ nguồn gốc. Ảnh hưởng lớn đến công việc kinh doanh câu lạc bộ. Với những ai may mắn thì mua phải bàn gặp một số lỗi còn khắc phục được. Nhưng với những người kém may mắn thì chỉ còn cách âm thầm thanh lý lại cho đỡ tổn thất.

– Vậy nên, khi mua bàn bida, chúng ta hãy đến tận nơi để tham khảo, yêu cầu được tham quan kho, xưởng, nơi sản xuất bàn bida. Và yêu cầu được khảo sát các câu lạc bộ bida đang sử dụng những chiếc bàn bida đó hiện đang kinh doanh thế nào. Nhìn tận mắt và cảm nhận bằng việc chơi thử để biết được chất lượng có đúng thật như các lời quảng cáo, hứa hẹn qua điện thoại hay không.

Bàn bida của chúng tôi học hỏi hoàn toàn từ bàn nhập, bàn được sử dụng tại các giải đấu bida quốc tế tại Hàn Quốc và các nơi trên thế giới

Nơi bán bàn và phụ kiện bida uy tín?

BIDA THANH SƠN là một trong những nơi bán bàn bida và phụ kiện bida có chất lượng và uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Có trụ sở chính nằm tại Quận TÂN BÌNH, TPHCM, nơi đồng thời là cái nôi của những CLB bida tiếng tăm lẫy lừng từ những ngày đầu phong trào bida được phổ biến. Và cũng là nơi tập trung nhiều cửa hàng bida lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi đã và đang đồng hành, phân phối sản phẩm cùng nhiều nhãn hàng bida nổi tiếng nhất trên thế giới như Aramith (bi Bỉ), Simonis (vải), Hollywood (bàn 3 băng nhập), Tweeten (lơ mỹ), v.v…

Liên Hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *