CÀO ĐỒNG – CÀO NHỰA BIDA – CÔNG CỤ BẢO TRÌ BIDA

Cào đồng – cào nhựa bida là hai công cụ quan trọng trong ngành thể thao bida. Chúng được sử dụng để làm sạch, chuẩn bị bề mặt bida trước khi sơn. Và đảm bảo sân bida được phẳng và trơn tru.

Cào đồng thường được làm từ chất liệu đồng mạ niken, với độ cứng và độ bền cao. Được sử dụng để loại bỏ những vết nứt và vết xước nặng trên bề mặt bida.

Trong khi đó, cào nhựa bida thường được làm từ chất liệu nhựa đặc biệt, nhẹ và dễ sử dụng. Cào nhựa bida được sử dụng để loại bỏ những vết xước nhỏ, bụi bẩn. Giúp bề mặt bida trở nên sạch sẽ và trơn tru hơn.

Để sử dụng cào đồng và cào nhựa bida hiệu quả, người chơi cần phải chọn loại cào phù hợp với nhu cầu của mình. Nếu sân bida có nhiều vết nứt hoặc vết xước nặng, cào đồng sẽ là lựa chọn tốt hơn. Trong trường hợp sân bida chỉ có những vết xước nhỏ hoặc bụi bẩn, cào nhựa bida sẽ là sự lựa chọn tốt hơn.

Ngoài ra, để đảm bảo hiệu quả sử dụng cào đồng – cào nhựa bida. Người chơi cần phải thường xuyên vệ sinh và bảo quản chúng đúng cách. Sau khi sử dụng, người chơi cần lau chùi. Và làm sạch cào để tránh bụi bẩn bám dính vào bề mặt cào, làm giảm hiệu quả sử dụng của chúng.

LIÊN HỆ – Bida Thanh Sơn

Hiển thị tất cả 3 kết quả

20,000
Giảm 15%
Original price was: 65,000₫.Current price is: 55,000₫.