DÙ-HỒ LÔ-SỐ – PHỤ KIỆN BIDA

Dù-hồ lô-số bida là ba khái niệm liên quan đến bida – môn thể thao phổ biến trên toàn thế giới. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những đặc điểm và vai trò của ba khái niệm này trong bida.

1.    Dù

Dù bida là một vật dụng không thể thiếu trong môn bida. Nó được sử dụng để che phủ bida và đảm bảo việc chơi bida được diễn ra trong điều kiện ánh sáng tốt nhất. Dù bida thường được làm từ chất liệu vải polyester chống nước và chống tia UV. Đảm bảo cho người chơi có thể chơi bida trong mọi điều kiện thời tiết.

2.    Hồ lô

Hồ lô bida là một vật dụng quan trọng trong bida, được sử dụng để giữ cho bida không rơi khỏi bàn. Hồ lô bida thường được làm bằng chất liệu nhựa cứng và bền. Đảm bảo rằng bida không bị va chạm và bể vỡ khi rơi xuống sàn.

3.    Số bida

Số bida là một khái niệm quan trọng trong bida, đại diện cho số điểm mà người chơi có thể ghi được khi đưa bida vào lỗ. Số bida thường được ghi trên các bảng điểm. Và được sử dụng để xác định kết quả cuộc chơi. Số bida thường được sắp xếp theo thứ tự từ 1 đến 15. Với bida số 8 là bida đen – là bida quyết định trong cuộc chơi.

Để chơi bida thành công, người chơi cần phải hiểu rõ về vai trò và cách sử dụng của dù bida, hồ lô bida và số bida. Chúng giúp cho người chơi có thể chơi bida trong môi trường tốt nhất. Đảm bảo an toàn cho bida và giúp xác định kết quả cuộc chơi.

4.    Liên hệ – Bida Thanh Sơn

Hiển thị tất cả 5 kết quả

20,000
Giảm 8%
60,000
100,000