DỊCH VỤ DÁN ĐẦU CƠ BIDA GIÁ RẺ – CHẤT LƯỢNG

Dan-tay

Dịch vụ dán đầu cơ Bida giá rẻ – chất lượng

Dán đầu cơ bida được thực hiện để cải thiện hiệu suất chơi bida của người chơi. Dán đầu cơ bida có thể giúp tăng độ ma sát giữa đầu gậy và quả bida, giúp người chơi kiểm soát quả bida tốt hơn và giảm thiểu việc trượt gậy khi đánh.

Dưới đây là một số lợi ích của việc dán đầu cơ bida:

  • Tăng độ ma sát
  • Giúp giảm thiểu trượt gậy bằng cách tăng ma sát, đảm bảo gậy nắm chắc quả bida và tạo ra cú đánh ổn định hơn.
  • Giúp bảo vệ đầu cơ khỏi mài mòn và trầy xước
  • Hiệu suất tối ưu, làm lực đánh và tăng độ chính xác cao hơn.
  • Tăng Độ nảy : Đầu tẩy cơ tốt giúp tăng khả năng đàn hồi của nó khi tiếp xúc với quả bóng bi-a. Chơi một thời gian nên thay đầu tẩy mới sẽ khôi phục lại độ nảy ban đầu, giúp đảm bảo chính xác và sức mạnh trong cú đánh
  • Nếu bạn là một cơ thủ bida nghiêm túc và chuyên nghiệp thì việc thay đầu tẩy cơ định kỳ giúp duy trì và nâng cao hiệu suất tối ưu của cây cơ bida, đảm bảo độ chính xác, sức mạnh, và độ nảy. 
  • Dan-tay-1

Bảng giá dịch vụ dán đầu cơ Bida

Dịch vụ Giá
Dán đầu cơ thường 40.000 đ
Dán Đầu Cơ Xịn 50.000 đ
Dán đầu phá nhảy cơ thường 50.000 đ
Dán đầu phá nhảy cơ carbon 50.000 đ

Hãy để Bida Thanh Sơn là một trong những xưởng sản xuất phụ kiện bida chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phụ kiện bida, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp phụ kiện bida uy tín và chất lượng cho các đại lý, cửa hàng bida trên toàn quốc.

Ngoài dịch vụ mua bán phụ kiện bida, chúng tôi còn các dịch vụ sau chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách như: Sửa chữa – bảo trì bàn bida, thay vải bàn bida, tân trang bàn bida, thay băng cao su, cân chỉnh bàn bida và lắp đặt vận chuyển bàn bida,…

Đảm bảo mang đến cho bạn trải nghiệm chơi bida tốt nhất. Chúng tôi cam kết sẽ vượt qua mong đợi của bạn và đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Liên hệ – Bida Thanh Sơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *