BAO TAY BIDA – PHỤ KIỆN BIDA/ BILLIARD

Bao tay bida là một phụ kiện không thể thiếu trong môn thể thao bida. Đó là dụng cụ hỗ trợ giúp cho người chơi bida dễ dàng hơn. Đồng thời giúp bảo vệ tay của người chơi khỏi những chấn thương do va chạm với que bida.

1.    Ưu điểm của bao tay bida

Giúp người chơi bida có thể cầm que bida một cách chắc chắn hơn. Giảm thiểu khả năng trượt tay khi gậy đánh. Đồng thời, còn giúp bảo vệ tay của người chơi khỏi những chấn thương. Do va chạm với que bida, như vết trầy xước hoặc chảy máu.

2.    Các loại bao tay bida

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại bao tay khác nhau. Với nhiều kiểu dáng, chất liệu và màu sắc. Tùy vào nhu cầu và sở thích của từng người chơi, bạn có thể chọn lựa một trong các loại sau:

  • Bao tay dài: Thường được làm bằng chất liệu vải co giãn, có thể chịu được sự ma sát của que bida. Bao tay bida dài giúp bảo vệ tay, cổ tay và cánh tay của người chơi khỏi những chấn thương do va chạm với que bida.
  • Bao tay ngắn: Là loại bao tay có chiều dài ngắn hơn so với loại dài, thường chỉ che phần cổ tay. Loại bao tay này thích hợp cho những người chơi bida mới bắt đầu. Hoặc chơi bida ở mức độ thường xuyên thấp.
  • Bao tay silicone: Là loại bao tay được làm bằng chất liệu silicone mềm dẻo. Giúp cho người chơi có thể cầm que bida một cách chắc chắn hơn. Loại bao tay này cũng giúp người chơi tránh được những chấn thương do va chạm với que bida.

3.    Cách lựa chọn bao tay bida

Với nhiều loại từ bình dân đến cao cấp cho người chơi có nhiều sự lựa chọn. Nhưng bạn hãy để ý tới những đặc điểm sau:

  • Chất liệu: được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: vải, silicone, da, cao su, vv. Bạn nên chọn loại bao tay phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Kích thước: cần phải vừa vặn với kích thước của tay và que bida. Bạn nên chọn loại bao tay có kích thước phù hợp với tay của mình. Để đảm bảo tính chắc chắn và dễ dàng sử dụng.
  • Độ bền: Để tiết kiệm chi phí và thời gian, bạn nên chọn loại bao tay có độ bền cao. Có thể sử dụng được trong một thời gian dài.
  • Màu sắc: có nhiều màu sắc khác nhau, bạn có thể chọn loại bao tay với màu sắc yêu thích để tăng tính thẩm mỹ khi sử dụng.

4.    Liên hệ

Hiển thị tất cả 16 kết quả

Giảm 20%
4,000
Giảm 13%
7,000
10,000
Giảm 9%
50,000
Giảm 18%
70,000
Giảm 20%
80,000
80,000
Giảm 17%
100,000
Giảm 5%
200,000
Giảm 7%