TÚI ĐỰNG CƠ – PHỤ KIỆN BIDA/ BILLIARD

Nếu bạn là một tín đồ của cơ bida, bạn chắc chắn sẽ thích một chiếc túi đựng cơ bida. Để giữ gìn và bảo vệ dụng cụ yêu thích của mình. Túi đựng cơ là một vật dụng vô cùng quan trọng. Để bảo vệ cho cây cơ bida của bạn không bị hư hỏng, tiện lợi khi di chuyển. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nói rõ à tại sao nó là một phụ kiện quan trọng cho những người yêu thích cơ bida.

1.    Tính năng của túi đựng cơ bida

Thường được làm bằng vải chống thấm hoặc chất liệu nhẹ và bền. Chúng thường có nhiều ngăn để bạn có thể lưu trữ các bộ phận khác nhau của cơ bida. Nhiều túi đựng còn có thêm khóa kéo, dây đeo. Và tay cầm để bạn có thể dễ dàng mang theo cơ bida của mình khi di chuyển.

2.    Lợi ích của túi đựng

Túi đựng cơ bida không chỉ giúp bạn lưu trữ và mang theo cơ bida một cách tiện lợi. Mà còn giúp bảo vệ dụng cụ yêu thích của bạn khỏi các tác động bên ngoài như va chạm, bụi bẩn và ẩm ướt. Một chiếc túi đựng cũng giúp cho việc bảo quản cơ bida trở nên dễ dàng hơn. Tránh trường hợp bạn để quên hoặc mất các bộ phận cần thiết của cơ bida.

3.    Cách chọn túi đựng

Khi chọn mua một chiếc túi đựng cơ bida, bạn cần lưu ý đến kích thước của cơ bida của mình để chọn được túi phù hợp. Bạn cũng nên chọn túi có chất liệu tốt, đảm bảo bảo vệ cơ bida của bạn khỏi các tác động bên ngoài. Nếu bạn thường di chuyển với cơ bida của mình. Thì nên chọn túi có dây đeo hoặc tay cầm để bạn có thể mang theo một cách dễ dàng.

4.    Liên hệ

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Giảm 17%
25,000
Giảm 9%
100,000
Giảm 12%
115,000
Giảm 11%
250,000
Giảm 8%
Hết hàng
1,200,000
Giảm 8%
Giảm 11%