CƠ BIDA FRANCE – LÍP

Cơ bida là một môn thể thao phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Châu Âu và Châu Mỹ. Cơ bida France – Líp là một trong những thương hiệu nổi tiếng về cơ bida chất lượng cao. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Cơ bida France – Líp, lịch sử của thương hiệu và những sản phẩm cơ bida chất lượng cao của họ.

  1. Lịch sử

Cơ bida France – Líp được thành lập vào năm 1969, tại Saint-Étienne, Pháp. Thương hiệu này được sáng lập bởi một nhà chuyên sản xuất bàn cờ vua tên là Louis Probst. Trong những năm đầu tiên, Cơ bida France – Líp tập trung vào sản xuất các loại bàn cơ bida chất lượng cao. Tuy nhiên, sau đó, thương hiệu này đã mở rộng sản xuất ra các sản phẩm khác như gậy cơ bida và các phụ kiện cơ bida.

Từ năm 1978, Cơ bida France đã trở thành nhà tài trợ chính cho Giải vô địch cơ bida thế giới. Thương hiệu này đã trở thành một trong những nhà sản xuất cơ bida hàng đầu trên thế giới.

  1. Sản phẩm

Cơ bida France – Líp sản xuất các loại sản phẩm cơ bida chất lượng cao như bàn cơ bida. Gậy cơ bida và các phụ kiện liên quan đến cơ bida. Các sản phẩm của Cơ bida France đều được sản xuất từ những vật liệu chất lượng như gỗ, kim loại và nhựa cao cấp.

Bàn cơ bida được chế tác từ gỗ sồi hoặc gỗ bóng đá cao cấp. Tạo ra sự độc đáo và đẳng cấp trong thiết kế. Đặc biệt, các bàn cơ bida được thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu của người chơi. Từ các trận đấu chuyên nghiệp đến các trận đấu giải trí.

Gậy cơ bida được sản xuất từ những nguyên liệu chất lượng cao như gỗ, titan. Và fiberglas, tạo ra sự cân bằng và khả năng điều khiển độc đáo.

Được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao. Đảm bảo độ bền và độ chính xác cho các ván bi-a. Với bề mặt phẳng và cân bằng tốt, bộ cơ bida này. Sẽ giúp cho người chơi có được cảm giác chính xác và chính xác khi đánh các quả bi. Các lỗ bắt bi cũng được gia công chính xác. Giúp cho các quả bi di chuyển một cách nhẹ nhàng và mượt mà trên bàn bi-a.

Ngoài ra, Cơ Bida France – Líp cũng được thiết kế để dễ dàng lắp đặt và bảo trì. Giúp cho người dùng tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn cũng có thể tùy chỉnh và thay đổi các linh kiện của bộ cơ bida này. Để phù hợp với phong cách và sở thích của mình.

3. Liên Hệ – Bida Thanh Sơn

Hiển thị 1–16 của 32 kết quả