Bàn bida mua ở đâu giá rẻ? Thế nào là bàn bida đạt tiêu chuẩn?

Bàn bida mua ở đâu giá rẻ? Thế nào là bàn bida đạt tiêu chuẩn?

Bàn bida mua ở đâu có chất lượng tốt và giá rẻ là mong muốn của rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng giải trí hoặc kinh doanh trên toàn quốc.

Trước khi nghĩ đến việc tìm mua bàn bida ở đâu tốt, giá rẻ bạn cần phải hiểu thế nào là bàn bida đạt tiêu chuẩn

 

Bàn bida mua ở đâu giá rẻ chất lượng uy tín cho người kinh doanh câu lạc bộ.

Theo những tiêu chuẩn của một bàn bida thi đấu quốc tế. Mặt bàn bida phải được thiết kế bằng những tấm đá tự nhiên có bề dày tối thiểu là 4cm. Đảm bảo sẽ không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ hay môi trường bên ngoài.

Mặt bàn thường làm bằng 3 tấm đá ghép lại, giúp dễ di chuyển cũng như dễ điều chỉnh độ phẳng của mặt bàn. Để đảm bảo độ phẳng, mặt bàn chỉ được phép sai số giữa 2 đầu chiều dài là 0,4mm và theo chiều ngang là 0,2mm.

Thêm vào đó, mặt bàn không được võng xuống quá 0,7mm khi chịu tác động trực tiếp từ vật nặng trên 90 kg đặt lên. Mặt bàn được phủ 1 lớp vải với thành phần chính làm từ len và được căng đúng mức để không ảnh hưởng đến đường lăn của bi. Băng (mặt trong của bàn bida) phải được làm bằng cao su đặc có độ đàn hồi tốt,chuẩn nút số

Khi đánh mạnh, bi chạm băng bật ra phải không bị tưng

Bàn bida mua ở đâu giá rẻ? Tại sao cần mua bàn bida đạt tiêu chuẩn?

Mua bàn bida đạt tiêu chuẩn không chỉ giúp không gian giải trí trở nên chuyên nghiệp. Đẳng cấp mà còn mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Khi mua bàn biad đạt chuẩn, người dùng sẽ có thể dễ dàng thực hiện các công việc liên quan đến tháo ráp. Vận chuyển mà không lo chất lượng bàn bị ảnh hưởng.

Thêm vào đó, với việc mua bàn bida đạt chuẩn, người chơi có thể dễ dàng thực hiện các động tác đi bóng. Kiểm soát, không chịu tác động xấu do yếu tố từ bàn bi gây nên.

Địa chỉ ở đâu cung cấp bàn bida giá rẻ đạt tiêu chuẩn chất lượng?

Với trên 15 năm sản xuất và phân phối các sản phẩm bàn BIDA THANH SƠN sẽ mang đến cho không gian giải trí của bạn các sản phẩm uy tín, chất lượng. Các sản phẩm bàn bida được sản xuất bởi BIDA THANH SƠN luôn được sản xuất với kiểu dáng độc đáo. Thiết kế thành bàn thẩm mỹ, tạo nên sự mềm mại cho bàn.

Hệ thống khung chân được thiết kế đa dạng với kiểu dáng bắt mắt, chân được gắn kết chính xác với phần khung, đem lại sự ổn định,chắc chắn.

Bàn bida mua ở đâu giá rẻ chất lượng uy tín cho người kinh doanh câu lạc bộ

Mua bàn bida từ nhà sản xuất THANH SƠN, bạn sẽ không chỉ được đảm bảo về chất lượng. Yên tâm về chế độ bảo hành trong suốt quá trình sử dụng mà khi mua bàn bida từ cơ sở Bida Thanh Sơn. Bạn còn được cam kết sử dụng bàn với chi phí phù hợp nhất theo khả năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *