DỤNG CỤ CHĂM SÓC CƠ

Dụng cụ chăm sóc cơ billiard là một phần không thể thiếu trong bộ dụng cụ của một VĐV bi-a chuyên nghiệp. Hay những người yêu thích môn thể thao này. Chúng giúp cho việc bảo trì và chăm sóc cơ trở nên dễ dàng hơn. Từ đó tăng hiệu suất chơi bi-a của người dùng.

1. Các dụng cụ chăm sóc cơ billiard phổ biến bao gồm:

  1. Tăm lông và bàn chải: Dùng để làm sạch bề mặt cơ trước khi bọc cán. Hoặc thoa ruốc cơ, giúp tăng độ bám và tránh ma sát.
  2. Tăm kim: Sử dụng để lấy bụi và lông trên các khe và khóe cơ. Giúp cho việc bọc cán và thoa ruốc cơ trở nên dễ dàng hơn.
  3. Dao bóc: Dùng để bóc bớt lớp vỏ cũ trên cơ để cải thiện hiệu suất và độ bền của cơ.
  4. Kéo cắt cơ: Sử dụng để cắt đuôi cơ cho phù hợp với kích thước và hình dáng của cơ.
  5. Máy đánh bóng: Dùng để đánh bóng bề mặt cơ. Giúp cơ trở nên mịn và bóng hơn.
  6. Bột sáp: Sử dụng để bôi lên bề mặt cơ trước khi đánh bóng. Giúp tạo độ bóng và bảo vệ cơ khỏi các tác nhân bên ngoài.
  7. Bảo vệ cơ: Dùng để bảo vệ cơ khỏi các tác nhân bên ngoài như ánh sáng mặt trời. Mưa, ẩm ướt, nhiệt độ cao hay thấp, tác động của các chất hóa học,…

2. Lựa chọn dụng cụ chăm sóc cơ

Chọn lựa dụng cụ chăm sóc phù hợp với nhu cầu của mình sẽ giúp cho việc chăm sóc. Và bảo trì cơ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Bạn có thể tìm kiếm và mua các dụng cụ này tại các cửa hàng dụng cụ bi-a uy tín. Hoặc trên các trang thương mại điện tử.

3. Liên hệ – Bida Thanh Sơn

Hiển thị 1–16 của 66 kết quả

Giảm 23%
Giảm 22%
Giảm 23%
Giảm 23%
Giảm 21%
15,000
Giảm 20%
20,000
Giảm 29%
25,000
Giảm 29%
25,000
Giảm 17%
25,000
Giảm 94%