Kinh nghiệm chọn mua bàn bida giá rẻ, chất lượng

Kinh nghiệm chọn mua bàn bida giá rẻ, chất lượng

Bạn yêu thích bida, muốn được tập luyện thường xuyên để nâng cao tay nghề? Nhưng bạn băn khoăn không biết mua bàn bida ở đâu chất lượng mà giá thành rẻ. Vậy làm thế nào để một người chưa có kinh nghiệm lựa chọn được một bàn bida chất lượng với giá thành hợp lý?

Bida Thanh Sơn sẽ mách cho bạn các Kinh nghiệm chọn mua bàn bida giá rẻ, chất lượng mà bạn cần lưu ýnhư sau:

Kinh nghiệm chọn mua bàn bida giá rẻ, chất lượng
Kinh nghiệm chọn mua bàn bida giá rẻ, chất lượng

Tìm hiểu về bàn bida

Bàn bida được chia làm 3 loại chính là bàn pool, bàn carom, bàn snooker, bàn bida lỗ, bàn bida không có túi lưới. Bàn pool là bàn bida thông thường có loại 9 feet, 8 feet, 7 feet. Bàn 8 feet hay được dùng chơi giải trí trong nhà. Còn bàn ở các cửa tiệm các câu lạc bộ hiện nay thường dùng là loại bàn 9 feet. Bàn carom là bàn 3 bi hay bàn France có loại 9 feet và 10 feet. Loại bàn 9 feet thường dùng chơi trong các câu lạc bộ và 10 feet được dùng trong các giải đấu lớn. Bàn snooker có loại 9 feet và 10 feet. Tuy nhiên 9 feet ít được sử dụng hơn.

Tiêu chí cho bàn bida chất lượng

  • Mặt bàn: mặt bàn bida phải phẳng tuyệt đối, đảm bảo không bị tình trạng băng giật. Được thiết kế bằng những phiến đá tự nhiên có độ dày tối thiểu 2,54 cm. Để không bị biến dạng trước sự thay đổi của nhiệt độ và môi trường bên ngoài.
  • Bi: Bi thường hay bị va đập mạnh nên phải sử dụng loại tốt. Vì vậy mà thông thường mọi người đều chọn loại bi có xuất xứ rõ ràng. Được nhập khẩu từ nước ngoài càng tốt, có thể đảm bảo về độ chính xác trong khi bắn. Không nên dùng bi Trung Quốc vì độ bền kém, rất dễ bị bẩn.

Giá tiền mua bàn bida

Như đã đề cập ở trên, các thể loại bida khác nhau thì sẽ có bàn bida khác nhau tương ứng. Vì thế, giá tiền của mỗi loại bàn bida nó cũng khác nhau. Bạn nên tìm đến các nhãn hiệu uy tín để có thể đảm bảo được chất lượng bàn. Tránh mua các sản phẩm không có tên tuổi để khỏi bị tiền mất tật mang.

Với nhiều năm kinh nghiệm Bida Thanh Sơn luôn nỗ lực đổi mới. Áp dụng công nghệ hiện đại để sản xuất các phụ kiện bida chất lượng ngày càng cao. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Hãy đến với chúng tôi-Bida Thanh Sơn, bạn sẽ lựa chọn được cho mình những sản phẩm ưng ý nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *