MUA BÀN BIDA CŨ CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

MUA BÀN BIDA CŨ CHẤT LƯỢNG Ở ĐÂU?

Bạn đang tìm mua bàn bida thanh lý? – Đến NGAY VỚI BIDA THANH SƠN

Việc chọn mua bàn bida thanh lí, bàn bida cũ giá rẻ đang là xu hướng của khá nhiều khách hàng. Không chỉ những người yêu thích bộ môn này. Mà chủ các clb kinh doanh bằng bida cũng lựa chọn phương pháp này. Cũng vì thế mà trong nước hiện đang có rất nhiều cơ sở cung cấp bàn bida cũ các loại chất lượng cao, giá thành hợp lí.

Có nên bàn bida thanh lí hay không?


– Bàn bida thanh lý là loại bàn đã qua sử dụng và được đem đi thanh lí sau 1 thời gian. Có nhiều người e ngại vì chúng là đồ cũ thì BIDA THANH SƠN sẽ giúp bạn hiểu vấn đề này hơn.

– Bàn bida thanh lý có nhiều loại sử dụng quá lâu, nhưng cũng có những loại vẫn còn rất mới mà đem bỏ thực sự đáng tiếc. Ví dụ như những người có nhu cầu thay bàn loại mới, hay những người mua về không có thời gian chơi. Và chủ các clb muốn nâng cấp cơ sở của mình.

– Tuy nói rằng bàn bida cũ nhưng chất lượng vẫn rất mới. Thậm chí có những bàn độ mới lên tới 95%, tất cả các bàn được thanh lý đều đạt chuẩn về thông số.

– Việc mua bàn cũ giá rẻ đối với các cơ sở kinh doanh thực sự rất hữu ích. Thay vì tốn nhiều tiền cho bàn bida bây giờ bạn có thể bớt đi một khoản để tập trung vào đầu tư những cái khác như decor không gian quán. Các linh kiện bên ngoài như cơ, bóng,..chi phí quảng cáo quán.

Mua bàn bida thanh lý uy tín và chất lượng cao ở đâu?


BIDA THANH SƠN tự hào là nơi mua bàn bida thanh lý chất lượng hàng đầu tại KHU VỰC MIỀN NAM & MIỀN TRUNG. Chúng tôi cung cấp sỉ lẻ bàn bida mới và cung cấp các loại bàn bida cũ với giá hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Ngoài ra, chúng tôi chuyên thu mua và thanh lý mua bán bàn bida toàn quốc với giá hợp lý nhất và mua bán bàn bida chuyên nghiệp uy tín nhất.

Đạt các thông số kỹ thuật của bàn bida thi đấu quốc tế. Hơn nữa, là cơ sở sản cung cấp bida cũ nên khách hàng luôn được mua bàn bida cũ TPHCM với mức giá vô cùng hợp lý.

Liên Hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *